Băng tải Hệ thống băng tải

Băng tải, hệ thống băng tải

Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

TrungHungTech chuyên tư vấn, thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàngkhách hàng liên hệ sẽ được chuyên viên kỹ thuật lâu năm trong nghề tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, báo giá cạnh tranh để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Tại sao nên chọn Băng tải Trung Hưng

  • Về giá thành : Giá thành cạnh tranh nhất
  • Về chất lượng : Sản phẩm đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu và từng công đoạn
  • Về dịch vụ : TrungHungTech có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Sau đây mời các bạn hãy cùng TrungHungTech tìm hiểu qua về băng tải, về ứng dụng, và cấu tạo  băng tải trong ngành công nghệp nhé !

– Băng tải là một thiết bị nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước . Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu nặng hoặc cồng kềnh giúp giảm thiếu sức lao động, nguy cơ tai nạn, và nâng cao năng suất…

– Ứng dung : Băng tải được ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp phụ trợ, công nghiệp khai khoáng, ngành vận tải kho vận, ngành may mặc, hóa chất … Băng tải có vị trí đặc biệt quan trọng giống như một mắt xích không thể tháo rời trong hệ thống. Nhờ có hệ thống băng tải, năng suất lao động của công nhân được nhân lên đáng kể và cùng nhờ đó tỉ lệ sản phẩm làm ra cũng được tăng lên mang lại lợi nhuận lớn cho các chủ doanh nghiệp. Có thể nói băng tải công nghiệp là một trong những phát minh quan trọng nhất của con người với khả năng và tác dụng to lớn băng tải đã và đang từng ngày từng giờ trở thành một thiết bị không thể nào thiếu trong sản xuất và đời sống hàng ngày.

Cấu tạo băng tải :

  • Khung băng tải : thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
  • Thiết bị truyền tải: Thường là dây băng PVC, PU, PVK, Con lăn, Xích tải….
  • Động cơ chuyền động: Động cơ giảm tốc có dải công suất phổ biến từ 0.1- 3.7Kw
  • Bộ điều khiển tốc độ : Thường gồm có biến tần, bộ điều tốc

Curve belt conveyor.  là loại băng tải vận chuyển có tác dụng chuyển hướng sản phẩm từ 30 độ – 180 độ. Băng tải cong thuận lợi trong không gian chật hẹp, đặc biệt khi gặp trụ và giải quyết về việc chuyển hướng.  

Băng tải belt gấp khúc Là dạng băng tải được sử dụng để trung chuyển hàng hóa giữa các công đoạn có cao độ không giống nhau.

Băng tải belt thẳng được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi tính ứng dụng cao vừa tiết kiệm được nhân lực lại mang lại hiệu quả  cho doanh nghiệp.

Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi.  

Telescopic Belt Converyor giúp tiết kiệm khá nhiều không gian nhưng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở lên nhanh chóng và tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.  

Băng tải con lăn là một giải pháp phù hợp để các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trên nhiều loại địa hình và bề mặt thu nhỏ.

Skewed Roller Conveyors. Được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Từ việc phân loại các thùng carton và totes trong môi trường nhà kho đến các ứng dụng phân loại bưu kiện và vận chuyển hàng hóa.

Băng tải con lăn chuyển Pallet là thiết bị vận chuyển luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng trong công đoạn vận chuyển pallet từ điểm cuối của quá trình đóng gói xếp vào nhà kho.

Chain-drive roller conveyor.  là dạng băng tải phổ thông nhất hiện nay hoạt động bởi sự truyền động của bộ truyền nhông - xích.

Poly vee drive roller conveyor. là băng tải hoạt động bởi sự truyền động của bộ truyền puly- đai PJ. Các tùy chọn truyền động bao gồm con lăn động cơ 24V DC hoặc động cơ giảm tốc.  

Flexible extendable conveyors.  có thể mở rộng linh hoạt để vận chuyển và điều hướng hàng hóa dạng thùng carton

Băng tải lắp ráp là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất ,lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước.

Băng tải nâng hạ được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao

Merge conveyors.  được sử dụng để hợp nhất dòng chảy của hai hoặc nhiều dòng băng tải thành một dòng  

Băng tải sấy công nghiệp Là băng tải lưới có bề mặt bằng phẳng và khả năng chống ăn mòn cao, độ bền kéo, thông gió tốt, không dễ dàng bị biến dạng, bền, không rỉ sét, khả năng chịu nhiệt cao.

0905.296.929